Friday, November 27, 2020

Những hình ảnh đầu tiên tai nghe airpods 3 sắp được Apple ra mắt

Theo một số trang tin tức uy tín, Apple có thể sẽ trình làng đến người hâm mộ những mẫu tai nghe true wireless mới nhất của mình vào đầu năm sau. 

Vào ngày 18/11 AppleDsign - một trong những trang Instagram cá nhân đã chia sẻ một bài viết về chiếc tai nghe airpods 3 mà Apple sắp ra mắt. 

Bên cạnh đó, chủ cá nhân của tài khoản trên còn tag một trong những trang cập nhật tin tức mới nhất từ Apple đến bài viết liên quan. Nội dung chi tiết được tạm dịch như sau:"Dựa trên những rò rỉ và tin đồn gần đây cùng với @appleleaker2020 chúng tôi đã thực hiện những kết xuất này về những gì chúng tôi tin rằng AirPods 3 sẽ trông như thế nào. Thiết kế AirPods Pro không có đầu silicon và có thân nhỏ hơn và vỏ nhỏ hơn! Bạn nghĩ điều này chính xác đến mức nào? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!"


Nếu như đây là một trong hai dòng tai nghe airpods mà Apple sẽ cho ra mắt vào đầu năm 2021, thì đây là một trong những cải tiếng vô cùng lớn về kích thước, cơ cấu. Hình ảnh trên cho thấy rằng đây là phiên bản kế nhiệm của AirPods 2 sẽ có những cải tiếng về "diện mạo". Trông chiếc tai nghe mới này khá giống với dòng AirPods Pro hiện tại nhưng không đi kèm phần eartips có thể thay thế. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chiếc tai nghe sắp ra mắt từ Apple giá sẽ rẻ hơn nhiều so với tai nghe Airpods pro. Đây cũng được xem vì sao Apple lại ưu ái cho những dòng sản phẩm pro khi sẽ được hỗ trợ tính năng eartips bắng silicon. Không chỉ như vậy, Apple chắc chắn sẽ tăng cường chất lượng âm thanh, cải thiện công thai học và làm cho Airpods 3 nhỏ hơn nhiều.

Vậy bạn có đang giống thaoluantainghe.com đang mong chờ từng ngay với sự xuất hiện của tai nghe airpods 3 ?

0 comments:

Post a Comment