Tuesday, December 1, 2020

5 mẫu đồng hồ thông minh Garmin trên 30 triệu bạn có biết

Garmin từ lâu đã là một trong những hãng sản xuất đồng hồ giành riêng cho nhóm yêu thích vận động, không chỉ vậy hãng luôn nâng cấp thiết bị của mình để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt với hơn. Cùng với đó chúng ta cùng xem những mẫu đồng hồ Garmin trên 30 triệu đang bán tại Việt Nam có gì đặc biệt hay không.

Garmin MARQ Athlete giá bán 37,990,000Đ

Garmin MARQ Athlete

Garmin MARQ Athlete một trong những mẫu có giá thấp nhất trong top 5 này, mẫu có thiết kế bắt mắt với kích thước 46x11 trong lượng chưa đến 100g. Đảm bảo một điều là ngay cả những lúc mệt mỏi nhất bạn cũng không cảm nhận được trọng lượng của Garmin MARQ Athlete. Đối với mẫu này nếu bạn là một professional chúng tôi nghĩ bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Còn không thiết nghĩ giá tiền như thế thì những tính năng tốt nhất của một mẫu đồng hồ thể thao tất cả đã có đủ cho bạn.

Garmin MARQ Adventurer giá bán 43,990,000Đ

Garmin MARQ Adventurer 43tr


Garmin MARQ Adventurer có kích thước màn hình lớn hơn Garmin MARQ Athlete một chút, màn hình nằm vào khoảng 46x14.7mm nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn hẳn mẫu Garmin ở trên. Mẫu Gaming MARQ Adventurer giá bán tương đối cao nhưng thực tế với mẫu thiết kế này lại không tích hợp cảm ứng, rõ ràng nó phù hợp với các bạn nam mạnh mẽ, năng động hơn so với nửa còn lại. 

Garmin MARQ Captain giá 46,490,000Đ

Garmin MARQ Captain

Tại một số nhà cung cấp mẫu đồng hồ này có giá chênh lệch hơn khoảng vài trăm nghìn đồng, với mẫu Garmin MARQ Captain phải nói rằng mẫu sản phẩm này có rất nhiều tính năng được thiết kế đặc biệt như: chơi gold, chạy bộ, đi bộ hay cả thiết kế lịch làm việc. Tất cả được gói gọn trọng một chiếc màn hình rộng chỉ 46 x 14.7 mm. Người sử dụng có thể quan sát và điều hành tất cả mọi thứ cuộc sống của mình trên này mà không gặp bất kì một trở ngại nào.

Mẫu thứ 4 Garmin MARQ Golfer giá tham khảo 49,990,000Đ

Garmin MARQ Golfer

Như với tên gọi của mình Garmin MARQ Golfer rõ ràng đây là mẫu tập trung vào các Golfer tạo mọi thuận tiện để giúp bạn chơi môn thể thao của giới nhà giàu mà không gặp bất kì trở ngại nào. Với thơi gian sử dụng có thể hơn 48 giờ người sử dụng có thể chủ động khi sạc pin và nghỉ ngơi. 

Garmin MARQ Aviator 48,990,000 Đ


Đây là mẫu đồng hồ chuyên dụng cho những phi công, tích hợp màn hình chống chói vĩnh viên, trang bị những công nghệ chịu được áp suất cao, người dùng có thể đo nhiệt độ cơ thể, nhịp tim, đo cả oxy trong máu một cách nhanh nhất. 

Trên đây là 5 mẫu màn hình trên 30 triệu của Garmin nếu bạn đang cân nhắc chọn cho mình một mẫu nào đó để phù hợp với môn thể thao yêu thích hay công việc của bạn tôi nghĩ những mẫu trên là những mẫu rất đáng để xem xét.

0 comments:

Post a Comment