Tuesday, December 8, 2020

Có nên mua tai nghe true wireless Soundpeats Sonic

Theo một số nguồn tin cho biết tai nghe true wireless Soundpeats Sonic mới ra mắt có giá cũng tương đối mềm, giá bán hiện tại trên các website bán hàng đang ở mức 1.090.000Đ giá này theo chúng tôi tham khảo cũng tương đối ổn. Về chi tiết thông số sản phẩm chúng ta cùng xem qua xem nó có gì khác biệt hay không.

Click vào hình để xem rõ nét hơn

Tích hợp công nghệ TWS Mirroring

Tai nghe true wireless Soundpeats Sonic được trang bị công nghệ TWS Mirroring thế hệ mới phản chiếu âm thanh chuyển đội liền mạch và linh hoạt từ 2 bên tai, cho dù đó là cuộc gọi hay âm nhạc âm thanh sẽ không bị gián đoạn.

Một trong những dòng tai nghe true wireless được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn cVC không sợ bị nhiễu với các cuộc gọi độ nét cao khả năng phân tách giọng người lẫn với âm thanh ồn ào tốt, giảm tiếng ồn cuộc gọi cVc tích hợp, thu nhạy âm thanh cuộc gọi, lọc chính xác tiếng ồn môi trường, cải thiện đáng kể độ rõ cuộc gọi gióng như giao tiếp mặt đối mặt.

Tích hợp chip QCC3040 Bluetooth 5.2

Việc tích hợp chip QCC3040 Bluetooth 5.2, sóng âm giảm độ trễ xuống còn 65 mili giây, kết nối ổn định hơn (tốc độ đường truyền cao hơn 1.5 lần) và tiêu thụ điện năng thấp hơn 40%. Đây được xem là một trong những dòng tai nghe bluetooth chất lượng đáng sở hữu nhất hiện nay.

Điều này cho thấy tai nghe true wireless Soundpeats Sonic là một trong những dòng tai nghe không dây thực sự tốt cho các game thủ, sóng âm có tích hợp chế độ chơi game, ba lần bấm vào tai trái là có thể bắt đầu kích hoạt chế độ trò chơi.

Cải thiện thời gian sử dụng / nâng cấp Pin

Thời lượng pin là ưu tiên hàng đầu của các game thủ hay không ai muốn trải qua cảm giác bối rối khi phải sạc lại nhiều lần thiết bị. SoundPEATS đã chiến thắng với giải pháp làm cho mức tiêu thụ điện năng thấp nhất của QCC3040 và thiết kế xếp chồng cấu trúc bên trong của sóng âm làm cho tuổi thọ pin của sóng âm thanh đạt đến mức rất cao.

Bên cạnh đó, tai nghe true wireless Soundpeats Sonic là một trong những dòng tai nghe không dây với dung lượng pin có thể lên đến 15 giờ với ngăn sạc.

Nguồn: Hữu Lộc

0 comments:

Post a Comment