Sunday, December 20, 2020

Ford mang PlayStation 5 ra "dụ" khách mua xe Explorer

Ford đang triển khai một chiến dịch đặc biệt dành cho mẫu Explorer 2021, đó là tặng một trong những máy chơi game được săn lùng nhất hiện nay - PlayStation 5. Tiếc rằng đó là chuyện ở... Tây Ban Nha.

Oto Ford

Cụ thể, khách mua xe Ford Explorer 2021 sẽ được tặng một máy Sony PlayStation 5 (PS5) và chương trình này áp dụng đến hết tháng 3/2021, hoặc cho tới khi hết hàng. Tại Tây Ban Nha, mẫu xe này có giá bán từ 79.350 euro (tương đương 97.200 USD). 

Về mặt sản phẩm, Ford Explorer và PS5 có nhiều điểm chung. Cả hai đều hướng tới sự hưởng thụ của cả gia đình. Ngoài ra, cả PS5 và Explorer đều là những sản phẩm được trông đợi khá lâu; nếu như thế hệ trước của Explorer đã được bán tại Tây Ban Nha từ cách đây 20 năm, thì thế hệ trước của máy chơi game này - PS4 có mặt trên thị trường thế giới từ cách đây 7 năm. PS5 đã có mặt trên thị trường Tây Ban Nha từ ngày 19/11/2020, nhưng đã "cháy hàng" ngay từ khi ra mắt.

Sony đã bắt tay với Ford trong chiến dịch này, với lời giải thích là cùng chia sẻ động lực cho ra đời những sản phẩm có tính đổi mới, được thiết kế để mang lại cho cuộc sống nhiều điều thú vị hơn.

Explorer là mẫu xe ghi điểm ở nội thất và các trang thiết bị. Hầu hết những thứ là trang bị tùy chọn trên các mẫu Ford khác lại là trang bị tiêu chuẩn trên Explorer, cùng với một số tính năng khác biệt khác.

Ford Explorer 2021 được trang bị màn hình 10,1 inch nằm dọc trên táp-lô, kết hợp với một màn hình kỹ thuật số cỡ 12,3 inch ở cụm đồng hồ và hệ thống âm thanh Bang & Olufsen công suất 1000W. Ghế trước có tính năng massage và sưởi; vô-lăng và hàng ghế sau cũng có sưởi. Điều hòa nhiệt độ ba vùng, cửa nóc mở rộng và nhiều trang bị an toàn chủ động là điểm cộng của Explorer.

Các trang bị an toàn và hỗ trợ lái đáng chú ý gồm: đèn pha LED chủ động, hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, hệ thống ngăn ngừa va chạm với phanh chủ động (ngay cả khi xe lùi), hệ thống cảnh báo chệch làn đường...

Theo Motor1

0 comments:

Post a Comment