Wednesday, December 30, 2020

Rò rỉ thông tin Apple ra mắt tai nghe airpods pro 2

Leaker Mr-white, người trước đây từng khiến cho nhiều fan nhà táo "đứng ngồi không yên" với những chia sẻ những thông tin chính xác về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple. Vào ngày 30/12 lúc 12:15 AM theo giờ Việt Nam, tài khoản đã vừa đăng trên Twitter những hình ảnh được cho là phần cứng sẽ được sử dụng bên trong tai nghe AirPods Pro thế hệ thứ 2, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021.


Vào ngày 30/12 vào những ngày cuối năm 2020, một số hình ảnh rò rỉ về phần cứng của chiếc tai nghe airpods pro 2. Phần cứng ở bên phải của hình ảnh dường như là của AirPods Pro‌ hiện tại, trong khi phần cứng ở bên phải được cho là của ‌AirPods Pro‌ thế hệ tiếp theo. Các dây cáp có hai kích thước khác nhau, mà Mr-white gợi ý là một dấu hiệu cho thấy ‌AirPods Pro‌ 2 có thể ra mắt với hai kích cỡ khác nhau.


Trước đó, nguồn tin đến từ Bloomberg - một trong những trang tin tức uy tín đã gợi ý rằng phiên bản thế hệ thứ hai của ‌AirPods Pro‌ sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn nhờ loại bỏ phần thân ngắn nhô ra từ phía dưới. ‌AirPods Pro‌ 2 có thể sở hữu hình dạng tròn giống với tai nghe nhét tai và đối với thiết kế này, bạn nên cung cấp các kích thước khác nhau để vừa vặn với tai người dùng.Ngoài những thông tin khác có thể trên dòng tai nghe không dây mới nhất, Apple sẽ có thể trang bị cho AirPods Pro 2 sẽ có chip không dây mới. Trong khi Mr-white cho rằng, tai nghe mới của Apple vẫn dùng “chip W2”, nhưng không rõ điều đó có nghĩa là gì ? ‌AirPods Pro‌ hiện tại sử dụng bộ xử lý H1 có chip không dây kế thừa từ chip W1 ban đầu trong ‌AirPods‌ thế hệ đầu tiên. Vì vậy, có thể chip W2 được đề cập ở đây là H1 và không có công nghệ chip không dây mới.

Đáng tiếc là hiện nay Apple vẫn chưa có thông tin gì về mẫu tai nghe true wireless thế hệ mới của mình, nhưng nhiều người đang kỳ vọng nó sẽ xuất hiện vào đầu năm sau. Hãy cùng chờ cùng mình nhé!

Xem thêm tin tức liên quan:

0 comments:

Post a Comment