Monday, December 7, 2020

ZTE ra mắt tai nghe gaming không dây độ trễ thấp, pin 20 giờ, giá 1.1 triệu đồng

RedMagic Cyberpods sở hữu thiết kế đậm chất mạnh mẽ, một trong những dòng tai nghe không dây gaming với khả năng tối ưu hoá cho trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động.

RedMagic ra mắt tai nghe true wireless Cyberpods

ZTE, công ty mẹ của thương hiệu Nubia RedMagic mới đây đã giới thiệu một chiếc tai nghe không dây true wireless dành riêng cho các game thủ có tên RedMagic Cyberpods. Điểm nhấn của sản phẩm này theo như ZTE công bố là nó tối ưu hóa rất tốt cho trải nghiệm chơi game.


Công nghệ không dây không còn quá xa lạ gì đối với người tiêu dùng hiện nay. Những chiếc tai nghe không dây như tai nghe airpods, tai nghe từ Sony,...đã và đang là những sự lựa chọn của hàng triệu người tiêu dùng. Nếu đã từng và đang sử dụng các thiết bị tai nghe true wireless để chơi game thì chắc hẳn bạn sẽ nhận ra một điều là độ trễ âm thanh của tai nghe là tương đối lớn, đôi khi có thể khiến trải nghiệm chơi game không thật sự chất lượng.

Hiểu được điều người tiêu dùng phải đối mặt, với RedMagic Cyberpods, ZTE cam kết độ trễ của tai nghe này chỉ là 39ms (với điều kiện sử dụng kèm với smartphone RedMagic). Ngoài ra, chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe này cũng được ZTE tinh chỉnh phù hợp nhất cả khi chơi game và nghe nhạc, kèm theo các hiệu ứng âm thanh.

Đánh giá chi tiết tai nghe gaming RedMagic Cyberpods

Sở hữu thiết kế hầm hố, mạnh mẽ

Về thiết kế, là dòng sản phẩm dành cho các game thủ nên thiết kế của chiếc Cyberpods này khá hầm hố. Form thiết kế của case sạc khá giống với Galaxy Buds+ của Samsung nhưng được "gọt" sắc cạnh hơn với tông màu chủ đạo là màu đỏ. Logo RedMagic trên tai cũng sẽ phát sáng với đèn LED đỏ khá bắt mắt.

Thời lượng pin kéo dài đến 20 giờ sử dụng

Về thời lượng pin, ZTE cho biết đây là một trong những dòng tai nghe chơi game có thể cung cấp tới 20 giờ sử dụng pin khi dùng kèm với case sạc và 4 giờ với một chu kỳ sạc cho tai nghe. Sản phẩm sử dụng kết nối Bluetooth và sạc thông qua cổng sạc USB-C.

Kết nối tiện lợi bằng công nghệ bluetooth 5.0


Cyberpods có thiết kế trong tai đi kèm với móc điều chỉnh để tai nghe được chắc chắn bám tai hơn. Bạn sẽ được hỗ trợ trình điều khiển 8mm trên mỗi tai với kết nối Bluetooth 5.0 - Công nghệ mới nhất trên những dòng tai nghe bluetooth thế hệ mới nhất đã được ra mắt với tốc độ được cải thiện, tiết kiệm pin hơn, độ phủ sóng và khả năng kết nối cao hơn trước.

Chiếc tai nghe gaming giá rẻ chỉ đến 1 triệu đồng

Về giá bán, ZTE RedMagic Cyberpods được nhiều gamer trên thế giới đánh giá là một trong những dòng tai nghe chơi game mobile giá rẻ và đáng sở hữu trong phân khúc tai nghe gaming giá rẻ. Hiện sản phẩm đang có giá dự kiện và sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ với giá chỉ 50 USD, tương đương khoảng 1.1 triệu đồng.

0 comments:

Post a Comment