Friday, January 8, 2021

Chuột không dây Logitech văn phòng giá rẻ pin trâu

Chuột không dây Logitech văn phòng giá rẻ pin trâu là sản phẩm bạn đang tìm kiếm ?

Đầu năm mới, với nhiều dự án và công việc bạn đang cần một dòng chuột văn phòng chất lượng nâng cao hiệu suất công việc. Với giá cả cần hợp lý, chính hãng và dịch vụ bảo hành tốt chuột không dây Logitech MX Anywhere 2S là một trong những dòng sản phẩm bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

AX Anywhere 2S - Chuột không dây logitech văn phòng giá rẻ pin trâu

Để hỗ trợ công việc ngày một hiệu quả, tính linh động và có thể giải trí sau những giờ làm việc là những nhu cầu thiết yếu của hầu hết người dùng phổ thông, dân làm việc văn phòng ở một sản phẩm chuột máy tính. 

Chuột không dây logitech văn phòng dể dàng kết nối


MX Anywhere 2S được kết nối với thiết bị máy tính, laptop thông qua đầu thu Unifying của Logitech hoặc công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng. Với công nghệ Easy-Switch của Logitech, sẽ hỗ trợ chuột không dây của bạn có thể ghép cặp tới tối đa 3 thiết bị và chuyển đổi dễ dàng giữa chúng bằng một lần chạm nút mà không quá phức tạp.

Hình dáng nhỏ gọn, độc đáo


Với thiết kế nhỏ gọn và vô cùng độc đáo, chuột không dây logitech văn phòng AX Anywhere 2S mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái trong suốt quá trình sử dụng. Thiết kế vừa vặn với lòng bàn tay của hầu hết đối với người tiêu dùng.

Việc giúp người dùng xem tài liệu hoặc trang web dài nhanh hơn và dễ dàng hơn. Với phần con lăn chuột vô cùng nhanh và nhạy.  Giúp người dùng điều hướng chính xác với chế độ quay tự do, nhanh chóng và êm ái qua các tài liệu và trang web dài, dừng ngay tại nơi bạn cần. 

Chuột không dây logitech văn phòng pin sạc đến 70 sử dụng


MX Anywhere 2S là một trong những dòng chuột không dây pin trâu và có thể sạc sau khi sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng sẽ vô cùng ngạc nhiên khi năng lượng sẽ đủ làm việc cho cả ngày chỉ cần sạc trong 3 phút, mà không cần ngừng làm việc trong khi sạc. 
Bên cạnh đó, chỉ cần sạc đầy theo hướng dẫn của hãng sản xuất bạn có thể dùng được trong tối đa 70 ngày.

Sở hữu 6 nút bấm nâng cao chất lượng giải trí, làm việc

Sở hữu 6 nút được tích hợp sẵn trên thân như để thao tác thuận tiện hơn, bao gồm nút trái/phải, Bánh xe cuộn, nút DPI, nút tiến/rút lui. Giúp cho người dùng có thể dể dàng sử dụng mang đến sự tiện lợi và thoải mái với các thao tác trong khi làm việc, chơi game,...

Mua ngay chuột logitech Mx Anywhere 2s với giá rẻhttps://gearvn.com/products/logitech-mx-anywhere-2s

Trên đây là một số chia sẻ về những ưu điểm trên dòng chuột văn phòng hot nhất hiện nay. Nhưng để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng thì mua ở đâu tốt ?

Mua chuột không dây Logitech văn phòng giá rẻ ở đâu ?

Để mua được sản phẩm chất lượng chính hãng với giá tốt nhất hiện nay, bạn cần đến những địa chỉ uy tín phân phối các sản phẩm được nhiều người dùng tin chọn. Một trong những địa chỉ mua chuột Logitech chính hãng mà chúng mình gợi ý đến bạn chính là GEARVN.

Vì sao nên mua chuột không dây Logitech tại GEARVN ?

Với những lý do dưới đây mình chắc chắn GEARVN sẽ là một trong những địa chỉ mang đến cho bạn sản phẩm tốt cùng với những trải nghiệm chất lượng về dịch vụ.
  • Chuyên cung cấp các sản phẩm Logitech chính hãng.
  • Giá sản phẩm rẻ nhất thị trường với nhiều sản phẩm khuyến mãi cùng quà tặng hấp dẫn.
  • Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, giấy tờ rõ ràng.
  • Chuyên viên tư vấn tận tình, chu đáo.
  • Đặc biệt, trước khi mua bạn có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm ngày tại Showroom.
Với những chia sẻ về ưu nhược điểm của dòng chuột không dây Logitech văn phòng giá rẻ, bạn sẽ có được thêm sự lựa chọn khi tìm mua chuột không dây để phục vụ tốt nhất cho công việc và giải trí. 

0 comments:

Post a Comment