Monday, January 11, 2021

Fuhlen L102 chuột văn phòng giá dưới 200k chất lượng

Chuột văn phòng giá dưới 200k chất lượng, có thương hiệu và bền bỉ là những gì bạn cần ?
Fuhlen không chỉ mang đến những dòng chuột chơi game cao cấp mà còn có cả những dòng sản phẩm phù hợp với người dùng phổ thông và đối tượng học sinh - sinh viên với giá chưa đến 200k. Trong đó, sản phẩm tiêu biểu được người dùng quan tâm nhất chính là dòng chuột văn phòng Fuhlen L102.

Bạn biết gì về Fuhlen L102 dòng chuột văn phòng giá dưới 200k

Một trong những dòng chuột phổ biến được dùng cho hầu hết các văn phòng ở những công ty lớn cho đến  các quán nét chuyên nghiệp, L102 là một trong những dòng chuột Fuhlen chất lượng cùng với giá thành hợp lý.

Chuột văn phòng giá dưới 200k sở hữu thiết kế ErgonomicVới màu đen chủ đạo cùng thiết kế Ergonomic mang đến cho người dùng cảm giác vô cùng chắc chắn, cầm khá vừa tay và vô cùng thoải mái. Người dùng có thể dể dàng thao tác trong công việc, chơi game giải trí mà không hề có cảm giác mỏi tay và khó chịu. 
Được xem là sản phẩm chuột phổ thông bán chạy nhất trong năm vừa qua bên cạnh những dòng sản phẩm chuột Fuhlen G90 hay DareU EM908 thì đây được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh - sinh viên để thay thế cho các dòng chuột phổ thông có cùng tầm giá.

Cảm biến quang hiện đại, độ nhạy đến 1000 DPI

Với thiết kế đơn giản, tiện dụng cùng 2 phím bấm vừa chắc chắc, vừa "êm", chuột máy tính Fuhlen đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Cùng cấu tạo dây được làm bằng dây dù vô cùng bền và chắc chắc mang đến cho người dùng cảm giác yên tâm về độ bền và tính thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng. 
Chuột Fuhlen L102, được hãng sản xuất sử dụng công nghệ cảm biến quang hiện đại như các dòng chuột nổi tiếng của hãng như Fuhlen G90, Fuhlen Evo,...với độ phân giải 1000 DPI. Do đó mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khi giải trí và làm việc.

Dể dàng kết nối và tương thích với tất cả thiết bị


Bên cạnh việc được trang bị cảm biến quang học, chuột văn phòng giá dưới 200k đến từ Fuhlen là một trong những sản phẩm dể dàng kết nối và tương thích với tất cả các thiết bị khác như PC, laptop,...thông qua cổng giao tiếp USB vô cùng chắc chắn với độ dài lên đến 2m, cùng đường kính 4mm chống đứt, đảm bảo đường chuyền ổn định trong suốt quá trình làm việc.

Độ bền cao lên đến 3 triệu lượt click

Chuột L102 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đến từ nhà Fuhlen. Tránh được va đập mạnh, cùng độ bền khá cao và được bảo hành chính hãng tại các nhà phân phối. Đặc biệt, Fuhlen L102 còn có thể chịu được tới 3 triệu lượt click chuột với gia tốc trên mặt phẳng khá cao, hoạt đông tốt trên mọi bề mặt có địa hình bằng phẳng, cùng với đó là tốc độ dịch chuyển rất ấn tượng.

Tổng kếtĐược trang bị đến 3 nút bấm, độ nhạy cao và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh việc hỗ trợ thao tác làm việc trở nên nhanh chóng. Fuhlen L102 chuột văn phòng giá dưới 200k chất lượng còn được xem là một trong những sản phẩm mang đến những giây phút giải trí vô cùng chất lượng. Trong phân khúc giá chưa đến 200k thì đây được xem là một trong những sự lựa chọn của các bạn học sinh - sinh viên và người dùng phổ thông bên cạnh những dòng chuột gaming giá rẻ.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

0 comments:

Post a Comment