Thursday, January 7, 2021

Tập trung vào PS5 Sony dừng sản xuất PS4

" Thời tới cản không kịp" câu nói rất phổ biến nay chuẩn bị vận vào chiếc máy chơi game đình đám được nhiều người chờ đợi không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Khác với PC Gaming, PS5 là một phạm trù khác thực hư câu chuyện này là sao chúng ta cùng tìm hiểu quả bài tóm tắt bên dưới nhé. 

Sony Playstion 5

Sony đã chấm dứt sản xuất hầu hết mẫu PlayStation 4 (PS4), bao gồm PS4 Pro cao cấp và PS4 Slim cơ bản mà công ty tạo ra từ năm 2016.

Thời của Playstation 4 đã qua. 


Theo Neowin, thông tin này được đưa ra từ trang web Nhật Bản Game Watch, cho biết chỉ có mẫu PS4 500 GB màu Jet Black hiện có sẵn để mua, trong khi PS4 Pro bị xóa hoàn toàn khỏi trang mua hàng. Ở Mỹ, bản Pro vẫn hiển thị chỉ có mẫu tiêu chuẩn cung cấp tùy chọn mua (mặc dù hiện đã hết hàng). Việc sản xuất dường như cũng đã kết thúc cho bất kỳ biến thể màu nào khác của máy chơi game này.

Việc ngừng cung cấp các sản phẩm này sẽ cho phép Sony tái sử dụng dây chuyền sản xuất để tạo ra nhiều máy chơi game PS5 hơn vì nó đang trở thành nạn nhân của tình trạng khan hiếm hàng. Cũng có lý do khi Sony loại bỏ PS4 Pro đắt tiền hơn bởi giá chính thức của nó tương đương PS5 Digital Edition nhưng khả năng kém hơn đáng kể.

Trên thực tế, Microsoft đã làm điều tương tự ngay cả trước khi Xbox Series X và S ra mắt. Công ty đã ngừng cung cấp cả Xbox One X và Xbox One S All-Digital Edition, chỉ để lại phiên bản giá phải chăng nhất của Xbox là Xbox One S.

Theo một số thông tin nội bộ từ Sony hãng chia sẻ khoảng hết quý 1 sony playstation 5 sẽ về đến Việt Nam, khi về đây chắc chắn sẽ là một cú hích cực lớn cho thị trường trong nước lúc này.

0 comments:

Post a Comment