Monday, February 22, 2021

20 triệu nên mua laptop gaming hay build PC gaming

20 triệu nên mua laptop gaming hay build PC gaming thành thực mà nói vấn đề này không phải ai ai cũng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng hay chính xác được mà nó là cả một quá trình.

Trước khi mua một thiết bị gì từ giá trị nhỏ đến giá trị lớn bạn cũng phải một danh sách với các gạch đầu dòng cơ bản như mua để làm gì, nhu cầu sử dụng như thế nào, có cần thuận tiện mang đi mang lại hay không. Hay nằm trong khoảng tiền bao nhiêu thì chấp nhận. 


Một số thông tin như thế bảo đảm sẽ luẩn quẩn quanh tâm trí bạn, bởi vì vấn đề bạn gặp phải cũng là vấn đề chung của một số độ tuổi phổ biến ở học sinh sinh viên, đối tượng mà thực tế chưa đến tuổi lao động, làm ra tiền. Xét cho cùng tâm lý cũng là tâm lý chung nhưng để đi thẳng vào vấn đề chúng ta cũng so sánh PC Gaming và laptop gaming cái nào thuận tiện hơn. 

PC gaming

Khuyết điểm: 
  • Nếu là học sinh sinh viên thì PC gaming không thuận tiện cho lắm, bạn không thể mang chúng đến trường, đi cafe cùng bạn bè hay thậm chí nhu cầu chính là làm việc nhóm học tập rất bất tiện. 
  • Nếu chi phí 20 triệu mua PC gaming có thể bạn sẽ phải đầu tư thêm tiền để mua thêm một chiếc laptop để thuận tiện hơn mang đi đây đó
Ưu điểm:
  • Đáp ứng được nhu cầu giải trí cao, chơi những game đồ họa đòi hỏi cấu hình mạnh, đặc biệt những ai học mảng thiết kế kiến trúc nếu build bộ PC tầm giá 20 triệu hoàn toàn đáp ứng được các công việc nặng đòi hỏi render suất ảnh nặng
Vừa làm vừa học PC gaming cũng là một giải pháp đáng lựa chọn
Laptop Gaming
  • Ưu điểm hay khuyết điểm của PC chính là những điểm ngược lại của laptop nếu chọn laptop gaming giải trí và kết hợp học tập bạn nên mạnh dạn mua ngay. Vì thực tế chọn laptop gaming hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu giải trí và học tập rồi. 
  • Khuyết điểm duy nhất của laptop chính là độ bền, độ bền của laptop không bao giờ bằng PC, nếu bạn dùng trong một thời gian dài bạn sẽ dễ dàng nhận ra vấn đề này ngay.
Câu chuyện trên là một vài điểm so sánh cơ bản để chúng ta có cái nhìn và lựa chọn nhanh chóng khi bỏ một số tiền 20 triệu mua laptop gaming. Còn thông tin mua ở đâu giá rẻ, bảo hành và chế độ sau khi mua hàng thì tôi nghĩ bạn nên tự tìm hiểu nhé.

0 comments:

Post a Comment