Monday, February 1, 2021

Hàng độc PS5 phiên bản Goku của game thủ Việt

Với nhân vật chính Goku làm chủ đạo, chiếc PS5 này trông không khác gì một tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn.

Ra mắt từ tháng 10/2020, PS5 nhanh chóng trở thành hệ máy chơi game hot nhất thế giới. Sức nóng của bom tấn này ngày càng lan tỏa mạnh mẽ khi mà nguồn hàng từ Sony là cực kỳ nhỏ rọt. Muốn sở hữu một bộ máy PS5 ở thời điểm hiện tại, bạn phải là người cực kỳ may mắn (để bốc thăm mua hàng) hoặc rất nhiều tiền (để mua lại hàng xách tay).

Với những người đã sở hữu PS5 trong tay, việc mong muốn trang trí hay "tô vẽ" thêm cho "con cưng" của mình là điều hoàn toàn bình thường. Thực tế cũng cho thấy có rất nhiều bộ PS5 độc đáo đã được game thủ đặt thiết kế riêng. Như chiếc PS5 dưới đây là một ví dụ.

Vừa là một fan của PlayStation, lại vừa yêu thích bộ truyện tranh Dragon Ball, game thủ có nickname B.H đã quyết định trang trí chiếc PS5 của mình theo một phong cách cực kỳ độc đáo và đẹp mắt. Với nhân vật chính Goku làm chủ đạo, chiếc PS5 này trông không khác gì một tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn.


Phiên bản độ Goku đặc biệt

PS5 bản GOKU đặc biệt

Không chỉ có game thủ nói trên, nhiều người sở hữu PS5 khác cũng đã đưa "con cưng" của mình đi tân trang. Sau đây, mời các bạn đến với một số mẫu PS5 cực đẹp do game thủ ở nhiều nơi trên thế giới tự tay sáng tạo.

PS5 phiên bản Người Nhện

PS5 phiên bản Người Nhện

Phiên bản Horizon Forbidden West

Phiên bản Horizon Forbidden West
PS5 dát vàng

Thậm chí có cả phiên bản dát vàng

Theo giadinh.net.vn

0 comments:

Post a Comment