Thursday, February 25, 2021

M590 Slient chuột bluetooth giá rẻ đáng mua nhất 2021

Bàn phím, chuột không dây được kết nối thông qua bluetooth là những thiết bị công nghệ được ưa chuộng hàng đầu. Với những tiện ích như kết nối nhanh chóng, dễ dàng di chuyển và tiện lợi khi sử dụng. Trong đó, M590 Slient chuột bluetooth giá rẻ dành cho macbook không nên bỏ qua bởi hiệu năng cũng như giá thành.

M590 Slient chuột bluetooth giá rẻ dành cho macbookBên cạnh việc mang đến các dòng chuột gaming giá rẻ cao cấp, Logitech vẫn mang đến thị trường với những dòng chuột giá rẻ. Trong đó, M590 là một trong những thiết bị ngoại vi chất lượng nhưng giá cả vô cùng hợp lý dành cho người dùng Macbook.
Chuột Bluetooth Logitech M590 Slient sử dụng công nghệ Logitech Flow cho phép người dùng copy-paste trên 2 máy tính khác nhau (kể cả Mac & Windows) vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng kết nối Bluetooth không dây lên đến 2 thiết bị cùng lúc.

Thông số kỹ thuật:
  • Kết nối: Bluetooth
  • Kích thước: 40 mm x 64 mm x 103 mm
  • DPI: 1000
  • Kết nối: 2 thiết bị cùng lúc
  • Thời lượng pin 24 tháng
  • Công nghệ Silence giảm tới 90% tiếng ồn
Logitech M590 Slient là một trong những dòng chuột bluetooth giá rẻ sử dụng 1 pin AA cho phép hoạt động lên đến 24 tháng. Trong quá trình trải nghiệm sản phẩm mình đã sử dụng và gần như quên đi rằng lần cuối mình thay pin là khi nào.
Như bạn đã biết thì Macbook mặc dù có Trackpad rất to và vô cùng tiện lợi nhưng để làm việc thì không thể thiếu chuột ngoài. Hơn thế bạn cần chọn mua đúng địa chỉ để trải nghiệm trực tiếp để kiểm tra được chất lượng, phạm vi kết nối và cũng như việc hỗ trợ công việc. 

Cách cài đặt chuột bluetooth cho macbook nhanh chóng

Để kết nối các thiết bị ngoại vi với Macbook không hề khó khăn, chỉ cần một vài thao tác đơn giản việc kết nối máy Mac đó với bàn phím máy tính, bàn di chuột, bộ tai nghe, chuột Bluetooth hoặc thiết bị âm thanh khác sẽ vô cùng dễ dàng.

4 bước cài đặt chuột bluetooth cho Macbook

  • Đảm bảo thiết bị ngoại vi đã được bật và ở trạng thái có thể tìm thấy.
  • Trên máy Mac của bạn, chọn menu Apple > Tùy chọn hệ thống, sau đó bấm Bluetooth.
  • Chọn thiết bị trong danh sách, sau đó bấm vào và kết nối.
  • Nếu được hỏi để xác nhận, bạn chỉ cần hãy click vào xác nhận (hoặc nhập chuỗi số, sau đó nhấn Enter).

Lưu ý khi cài đặt chuột bluetooh cho Macbook

Khi tiến hành ghép nối máy Mac với thiết bị bạn sẽ tự kết nối cho lần sử dụng kế tiếp. Thiết bị vẫn được kết nối cho tới khi bạn xóa. Để xóa thiết bị, hãy giữ Control khi bấm vào tên của thiết bị đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối thiết bị Bluetooth với máy Mac của mình bằng cách chọn biểu tượng trạng thái Bluetooth trong thanh menu và chọn thiết bị.Với những cách cài đặt trên nay tôi chắc chắn bạn không cần mất quá nhiều thời gian để ghép nối với hầu hết các thiết bị kết nối không dây hỗ trợ tối đa cho công việc.

0 comments:

Post a Comment