Wednesday, February 24, 2021

Razer ra mắt Kiyo Pro với công nghệ STARVIS

Kiyo Pro là sự kết hợp giữa hiệu năng cảm thụ ánh sáng tốc độ, cảm biến CMOS và công nghệ STARVIS do Razer phát triển nhằm đem lại chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho các cuộc thoại video và cho game thủ cũng như người stream.

Kiyo Pro

Trung tâm của Kiyo Pro là cảm biến tiên tiến 1/2,8 inch CMOS được tích hợp công nghệ STARVIS. STARVIS là một công nghệ xử lý điểm ảnh được sử dụng trong các cảm biến CMOS của máy quay an ninh, nhằm tạo ra chất lượng hình ảnh tốt nhất ở các tình huống tối. Những khung hình được tạo ra có độ nét tương đương với khi sử dụng tia hồng ngoại. Bằng cách tích hợp công nghệ này vào Kiyo Pro, hình ảnh được hiển thị sáng rõ, trong trẻo dưới nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.


Kiyo Pro có khả năng ghi hình ở độ phân giải Full HD không nén, với tốc độ khung hình là 60 FPS. Ngoài ra, thiết bị còn có chế độ HDR, nhưng chỉ giới hạn xuống còn 30 khung hình/giây. Ống kính góc rộng trên Kiyo Pro cũng cho người dùng 3 góc quay: 103 độ, 90 độ và 80 độ. Ngoài ra, webcam còn có các lựa chọn chân đế khác nhau, để game thủ có thể gắn lên màn hình, chân tripod hoặc đặt trực tiếp trên bàn làm việc. Về micro, Kiyo Pro có micro kênh đôi có thể thu tiếng đa chiều 16-bit, rất tốt cho các nhu cầu họp nhóm.

thông số kỹ thuật Kiyo

Webcam Razer Kiyo Pro được bán ra trên các cửa hàng ủy quyền của Razer với mức giá từ 199,99 USD (khoảng 4,5 triệu đồng) từ ngày 23/2/2021.

Nguồn: Thanh Niên

0 comments:

Post a Comment