Wednesday, March 17, 2021

4 mẫu bàn phím Razer chất lượng không nên bỏ qua

Razer là một trong những hãng sản xuất thiết bị ngoại vi được nhiều game thủ. Đặc biệt, những chiếc bàn phím cơ chính là một trong những phụ kiện gaming được hàng triệu game thủ dành nhiều sự quan tâm. 

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên mua bàn phím cơ nào đến từ RAZER thì tuyệt đối không nên bỏ qua những sản phẩm hàng đầu dưới đây!

4 mẫu bàn phím Razer chất lượng không nên bỏ qua

Razer BlackWidow Lite

Nếu bạn muốn có một bàn phím mà bạn có thể dễ dàng mang theo sau khi hoàn thành các phiên chơi game của mình, Razer BlackWidow Lite là một bàn phím nhỏ, không phím với một số chất lượng ấn tượng. Cáp có thể tháo rời giúp dễ dàng vận chuyển và là một tính năng mà chúng tôi muốn thấy nhiều hơn ở các bàn phím cao cấp.
Thiết kế của bàn phím này khá đẹp vô cùng nhỏ gọn đây sẽ là một trong những đối thủ cạnh tranh với những chiếc bàn phím bluetooth về tính nhỏ gọn và tiện lợi. Mặc dù nó có thể trông hơi cơ bản, nhưng nó có một thiết kế đẹp, được xây dựng rất tốt và cảm giác như nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài.
 • Kích thước - 355 x 127 x 13mm.
 • Switch -  Razer Orange.
 • Loại kết nối - Có dây, chiều dài cáp 2m.

Razer Huntsman

Về mặt thiết kế, Razer Huntsman là một bàn phím đẹp. Bạn sẽ nhận được hệ thống đèn RGB tinh tế hơn khi so sánh với Razer Huntsman Elite, nhưng mỗi phím đều phát sáng đủ tốt và cũng có các macro và chế độ trò chơi tích hợp sẵn, tất cả đều có thể tùy chỉnh, đây luôn là một tính năng được hoan nghênh.

Mặc dù vậy, điểm thiếu sót chính là không được trang bị các phím media hoặc thậm chí là công tắc âm lượng nào trên bàn phím này, đó là một đáng tiết nhất từ dòng bàn phím cơ giá rẻ đến từ Razer. 
 • Kích thước - 445 x 140 x 35mm.
 • Switch -  Razer Tím.
 • Loại kết nối - Có dây, chiều dài cáp 2,1m.

Razer Ornata Chroma


Nếu sự thoải mái là ưu tiên của bạn khi chọn mua bàn phím máy tính, tôi chắc rằng bạn sẽ thích Razer Ornata Chroma đi kèm với phần đệm cổ tay từ tính rất lớn. Điều này thật tuyệt vời cho những game thủ chơi game nhiều giờ liên tục và kéo dài nhiều giờ liền.
Với tông màu chủ đạo đen huyền bí cùng hệ thống led RGB sẽ làm nổi bật chiếc bàn phím của mình. Điểm ấn tượng chính là phần Keycaps có chiều cao hợp lý hỗ trợ người dùng khi sử dụng các phim tương tác với nhau một cách thuận tiện và những cảm giác bấm ấn tượng.
 • Kích thước - 463 x 154 x 31mm.
 • Switch - Razer Mecha-Membrane.
 • Loại kết nối - Có dây, chiều dài cáp 2m.

Razer Cynosa ChromaĐối với những người đang tìm kiếm một lựa chọn phù hợp túi tiền, Razer Cynosa Choma là một sự lựa chọn chắc chắn. Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ công tắc phím cơ nào ở đây, nhưng công tắc vòm màng là một lựa chọn thay thế phù hợp nếu kinh tế eo hẹp.

Với một số tính năng khá ấn tượng với số tiền của mình và RGB đặc biệt ấn tượng trong mô hình này. Bàn phím này thậm chí còn đi kèm với khả năng tùy chỉnh RGB trên từng phím, điều mà bạn thường không tìm thấy ở tầm giá này.
 • Kích thước - 423 x 155 x 31mm.
 • Switch - Rubber Dome.
 • Loại kết nối - Có dây, chiều dài cáp 2m.

Tổng kết

Tìm kiếm bàn phím chơi game hoàn hảo là một lựa chọn khá khó khăn với rất nhiều lựa chọn hiện nay. Nhưng nếu bạn là "fanboy" của Razer thì trên đây là những dòng bàn phím chơi game không nên bỏ qua. Nhưng để biết mình phù hợp với dòng bàn phím nào, hãy chọn ngay những địa chỉ mua bán gaming gear chính hãng để trải nghiệm những dòng bàn phím cơ không chỉ của RAZER mà còn của một số thương hiệu uy tín, chất lượng khác nhé!

0 comments:

Post a Comment