Sunday, March 28, 2021

Đánh giá Master & Dynamic MW08: Những thay đổi nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn

MW08 là một trong những dòng tai nghe true wireless mang trên mình những thay đổi nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn đối với các sản phẩm kết nối không dây hiện nay.
M&D đã trở lại với một mẫu điện thoại hàng đầu khác, MW08 một trong những chiếc tai nghe không dây với thiết kế ấn tượng cùng hiệu năng tuyệt vời đến với tai người dùng chỉ với một số thay đổi. Tôi chắc chắn đây sẽ là một trong những dòng tai nghe nhét tai Hot nhất đầu năm 2021.


Master & Dynamic vừa giới thiệu chiếc tai nghe true wireless mới nhất của mình với tên gọi MW08. Sản phẩm được trang bị chống ồn chủ động với nhiều mức độ: high, low, voice, awareness mode. M&D còn trang bị bluetooth 5.2, thời lượng pin 12h (42h kèm dock) cùng khả năng chống nước IPX5. Sản phẩm sẽ được bán ra vào 30 tháng 3 tới đây với 4 màu cùng mức giá 299$.


Với MW08, công ty đã giảm kích thước hơn nữa, dẫn đến tai nghe nhét tai nhỏ nhất cho đến nay, đây có thể sẽ là một trong những tai nghe gaming dành cho mobile mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn thích sự tiện lợi. Điều này có nghĩa là các chồi mới không có nhiều phần cứng nằm bên ngoài tai của bạn, mặc dù chúng vẫn nhô ra một chút. Với MW08, Master & Dynamic chuyển sang vỏ ngoài bằng gốm với khung nhôm tạo ra một cái nhìn tổng thể tinh tế hơn.
Master & Dynamic được đánh giá rất cao với 3 mẫu true wireless đã từng ra mắt trước đây của mình. Với MW08, hãng âm thanh của Mỹ tập trung vào khả năng chống ồn của sản phẩm cùng với thời lượng pin. Người dùng có thể tuỳ chỉnh nhiều thứ thông qua ứng dụng M&D Connect. M&D còn trang bị sạc không dây chuẩn Qi cùng kết nối USB-C cho sản phẩm của mình.


Với những "đánh giá Master & Dynamic MW08: Những thay đổi nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn" từ thaoluantainghe.com bạn nghỉ sao khi dòng sản phẩm tai nghe này sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới? Hãy để lại cảm nghỉ về một trong những dòng tai nghe không dây hot nhất 2021 dưới phần bình luận nhé!

0 comments:

Post a Comment