Monday, March 15, 2021

Bàn phím cơ Bluetooth dưới 1 triệu Ajazz K870T RGB

Bạn có đồng ý với tôi rằng, làm việc và chơi game trên bàn phím cơ thật sự rất thoải mái?
Ajazz K870T RGB  là một trong những gợi ý về các mẫu bàn phím cơ dưới 1 triệu, tôi chắc chắn đây sẽ là một trong số ít những chiếc bàn phím cơ không dây sẽ mang đến cho bạn nhiều ấn tượng. Nếu bạn đang có ý định mua bàn phím máy tính mới tuyệt đối đừng bỏ qua một số gợi ý dưới đây.

Bàn phím cơ Bluetooth dưới 1 triệu Ajazz K870T RGB

Để giúp bạn có những trải nghiệm với các tựa game yêu thích và phổ biến như CS:GO, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG,...Đồng thời nâng cao hiệu quả trong công việc và học tập thì Ajazz K870T RGB  sẽ là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho mẫu bàn phím máy tính bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Nếu với tính chất công việc thường xuyên di chuyển hơn hết bạn cần một góc máy gọn gàng thì những chiếc bàn phím bluetooth luôn được xem là những sự lựa chọn hàng đầu. Ứng cử viên khó bỏ qua nhất chính là Ajazz K870T với hai phối màu trắng và đen cùng với những keycap đủ sắc màu đi kèm sẽ mang đến một trong những bàn phím cơ không dây chất lượng đáng sở hữu nhất hiện nay.

Sử dụng switch HUANO với độ bền trên 50 triệu lần bấm. Keycap cũng là một trong những điểm cộng cho AJAZZ K870T keycap được làm bằng nhựa ABS với công nghệ Double Shot (2 lớp) cho độ bền vượt trội. Nếu bạn lo lắng về vấn đề pin trong suốt quá trình sử dụng, thì Ajazz K870T RGB là một trong những lời giải tốt nhất. Khi thời gian sử dụng đến 100 giờ liên tục (Không led) chỉ với 4 giờ sạc.

Để tham khảo sản phẩm cùng những thông số kỹ thuật, bạn hãy xem tại: https://gearvn.com/products/ban-phim-ajazz-k870t-rgb-bluetooth-black

Tổng kết

Trên đây chỉ là một số những mẫu bàn phím cơ dưới 1 triệu mà mình đã từng sử dụng, được đánh giá dựa trên hiệu năng, thiết kế và đặc biệt là độ bền theo thời gian. Nếu bạn biết thêm những mẫu bàn phím nào chất lượng hơn hãy chia sẻ để anh em mình có thêm nhiều lựa chọn nhé !

0 comments:

Post a Comment