Tuesday, March 30, 2021

Beoplay Portal tai nghe chơi game không dây từ Bang & Olufsen

Bang & Olufsen là một trong những hãng sản xuất các dòng tai nghe gaming với khả năng chống ồn đỉnh cao. Trong đó, Beoplay Portal là một trong những dòng tai nghe mới nhất từ hãng sở hữu thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi với nhiều tính năng đặc biệt.


Bang & Olufsen đã công bố Beoplay Portal, tai nghe chơi game không dây đầu tiên của hãng. Sản phẩm duy trì vẻ ngoài tinh xảo đặc trưng của công ty và có nhiều tính năng hơn so với tai nghe thông thường của bạn.

Chúng được tạo ra với hệ sinh thái máy chơi game Xbox và chỉ cần nhấn nút ghép nối, chúng có thể kết nối với Series X, Series S, Xbox One hoặc với PC có cắm bộ điều hợp Xbox Wireless. Ngoài ra, chúng hỗ trợ kết nối đồng thời qua Bluetooth 5.1 cho các thiết bị khác (bao gồm cả bảng điều khiển khác nếu bạn cung cấp bộ điều hợp Bluetooth). Bằng cách này, bạn có thể nhận cuộc gọi mà hoàn toàn không tách khỏi âm thanh trò chơi.


Tương tự như tai nghe chơi game Bose QC35 được phát hành vào năm ngoái, Beoplay Portal trông giống như tai nghe không dây cao cấp (và theo nhiều cách, hoạt động giống như chúng) và đi kèm với một mức giá cao cấp. Những chiếc này có giá 499$. Hai màu khác, xám và xanh nước biển, sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 29 tháng 4.
Mô hình này có tính năng khử tiếng ồn chủ động thích ứng (ANC) và chế độ âm thanh chơi game tự động kích hoạt khi được kết nối không dây với bảng điều khiển hoặc khi có dây qua USB-C với PC (cổng mà tai nghe cũng được sạc). Chúng cũng có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.


Ứng dụng Bang & Olufsen dành cho iOS và Android có một số tính năng mới mà Cổng Beoplay được hưởng lợi, như tối ưu hóa microphone và cân bằng âm thanh trò chơi / trò chuyện. Công ty báo cáo rằng tính năng “Giọng nói riêng” của nó cho phép giám sát bằng giọng nói trong khi giữ lại những tiếng ồn không liên quan nhờ ANC thích ứng của nó. Chúng có trình điều khiển 40mm với hỗ trợ Dolby Atmos cho âm thanh vòm ảo hóa.

Cổng thông tin Beoplay sử dụng thay vì một micrô bùng nổ khớp nối truyền thống. Nó cho biết các micrô tạo tia của nó cho phép các cuộc trò chuyện "trong như pha lê" và giúp khuếch đại giọng nói của bạn trong khi lọc ra âm thanh trong nền. Đây được xem là một trong những dòng tai nghe true wireless với thiết kế chụp tai đáng sở nhất hiện nay.

Nguồn: theverge


0 comments:

Post a Comment