Thursday, March 4, 2021

Rapoo MT750S - Chuột không dây dưới 1 triệu tương thích trên mọi nền tảng

Rapoo MT750S là một trong những thiết bị chuột không dây dưới 1 triệu mà người dùng văn phòng, design, cần nhiều thao tác trong thuyết trình không nên bỏ qua. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp đây là một trong những dòng sản phẩm ngoại vi kết nối thông qua bluetooth đáng sở hữu.

Rapoo MT750S - Chuột không dây tương thích trên mọi nền tảng

Chuột không dây dưới 1 triệu đến từ các thương hiệu nổi tiếng, thời lượng pin ấn tượng cùng hiệu năng ổn định. Với những dòng chuột đến từ Logitech, Razer mà giá thành lại dưới 1 triệu, đáp ứng tốt nhu cầu chơi game giải trí, nâng cao hiệu suất công việc.
Rapoo MT750 sở hữu thiết kế thông minh, có khả năng chuyển đổi giữa Bluetooth 3.0, 4.0 và 2.4G đảm bảo ổn định truyền dẫn không dây. Được thiết kế theo phong cách cầm tay, thoải mái và di động. 

Đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng và là một trong những dòng chuột không dây giúp dễ dàng kiểm soát thiết bị của bạn.Đây là một trong những dòng chuột có khả năng tương thích cao trên mọi nền tảng, bạn có thể vừa sử dụng window và ios trên macbook một cách nhanh chóng với những thao tác kết nối đơn giản.

>> Cách cài đặt chuột bluetooth cho Macbook nhanh chóng

Thông số kỹ thuật MT750S:

  • Kết nối: 2.4G wireless/Bluetooth 3.0/Bluetooth 4.0
  • Phạm vi kết nối: Khoảng cách 10m.
  • DPI: 3200(từ 600DPI tới 3200 DPI)IPS: 100 inch/s
  • Pin: Lithium battery (khoảng 30 ngày)
  • Kích thước: 122.2*85*49.5
Đây được xem là một trong những đối thủ nặng kg nhất đối với các sản phẩm chuột không dây dành cho nhân viên văn phòng ở phân khúc giá dưới 1 triệu đồng.

Tổng kết:

Nếu bạn là người thích sự gòn gàng ở góc máy làm việc và chơi game thì các sản phẩm chuột hoặc bàn phím máy tính kết nối không dây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Với những chia sẻ về những mẫu chuột không dây dưới 1 triệu đồng tốt nhất từ học sinh, sinh viên cho đến người dùng phổ thông và chuyên nghiệp. Tôi chắc chắn đây là một trong những sự lựa chọn khi bạn đang tìm một sản phẩm chuột không dây chất lượng, giá thành hợp lý cùng hiệu năng tuyệt vời.

Xem thêm sản phẩm cùng phân khúc chuột không dây dưới 1 triệu:

0 comments:

Post a Comment