Friday, April 23, 2021

Ưu và nhược điểm trên bàn phím không dây Logitech K380

 Có nên mua bàn phím không dây Logitech K380 không?

Logitech K380 không còn qua xa lạ gì với người dùng thường xuyên làm việc trên Ipad hoặc đang tìm kiếm một chiếc bàn phím không dây chất lượng với giá thành hợp lý. Nhưng nếu bạn vẫn đang phân vân liệu mình có nên mua bàn phím K380 từ Logitech hay không? Hãy tham khảo những đánh giá chi tiết sau một khoản thời gian trải nghiệm nhé!

Ưu và nhược điểm trên bàn phím không dây Logitech K380

Hầu hết các thiết bị ngoại vi hiện nay đều tồn tại ưu và khuyết điểm, nếu bạn đang cân nhắc có nên mua dòng bàn phím không dây nhỏ gọn từ Logitech thì tuyệt đối không nên bỏ qua.
Bạn có đồng ý với tôi rằng, những dòng bàn phím không dây Logitech luôn chiếm ưu thế trong các phân khúc bàn phím gaming chất lượng cho đến top bàn phím dưới 1 triệu không dây giá rẻ từ hàng triệu reviewer gợi ý đến bạn. Trong đó, các dòng bàn phím nhỏ gọn tiện lợi như K380, K480, G913 TKL,...


Ưu điểm trên dòng bàn phím không dây K380

  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Trọng lượng nhẹ
  • Dễ dàng kết nối
  • Thường lượng pin "trâu", tiết kiệm năng lượng
  • Hỗ trợ làm việc trên Ipad và laptop với hầu hết các hệ điều hành từ Windows cho đến Mac OS.
Ngoài ra, đây là một trong những dòng bàn phím bluetooth có thể kết nối dễ dàng với 3 thiết bị cùng một lúc thông qua nút chuyển đổi nhanh "Easy-Switch" ở góc trái trên bàn phím.

Khuyến điểm trên bàn phím không dây Logitech K380

  • Trải nghiệm không tốt khi chơi game.
  • Kích thước nhỏ khá khó khăn cho người dùng có cỡ tay lớn.
  • Không có thanh kê hỗ trợ cho máy tính bảng.
Logitech K380 là một trong những dòng bàn phím không dây có thiết kế gọn nhẹ và độc đáo với các nút phím tròn mang nét cổ điển nhưng rất ấn tượng. Vì không có bàn phím số nên sản phẩm khá nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng bất cứ khi nào.

Với một số ưu và khuyết điểm như đã phân tích, cùng những đánh giá chi tiết bàn phím không dây Logitech K380. Bạn nghỉ đây có phải là một trong những dòng bàn phím với thiết kế nhỏ gọn, đa năng nhất hiện nay từ Logitech ?

Tổng kết

Sau khi phân tích chiếc bàn phím K380 thông qua những trải nghiệm của bản thân, từ những ưu điểm nổi bật cho đến khuyết điểm. Mình nhận thấy đây là một trong những dòng bàn phím nhỏ gọn bạn nên sở hữu nếu phải thường xuyên thay đổi môi trường làm việc, di chuyển nhiều nơi khác nhau,...
Với một số Review bàn phím không dây Logitech K380 nhỏ gọn không nên bỏ qua, bạn có quyết định mua chiếc bàn phím nhỏ gọn này không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé.

0 comments:

Post a Comment