Tuesday, May 11, 2021

Bàn phím không dây Logitech K480 dành cho máy tính bảng

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách kết nối bàn phím không với Ipad, tôi chắc chắn với Logitech K480 một trong những top bàn phím không dây dành cho ipad. Bạn sẽ chọn được cho mình dòng sản phẩm vừa chất lượng, giá thành hợp lý.

Ipad đã và đang dần không chỉ phục vụ cho nhu cầu giải trí từ người dùng. Đặc biệt, khi kết nối với bàn phím bluetooth, chiếc Ipad của bạn vẫn có khả năng làm việc như một chiếc laptop. Và để biết thêm thông tin cũng như cách kết nối bàn phím không dây với iPad dễ dàng. Bạn hãy tham khảo bài dưới đây nhé.

Bàn phím không dây Logitech K480 dành cho máy tính bảng

Để sử dụng Ipad như một chiếc laptop nhằm hỗ trợ xử lý công việc một cách nhanh chóng, người dùng thường có hai sự lựa chọn là sử dụng các dòng phím rời không có Trackpad và bàn phím Magic Keyboard có Trackpad từ Apple.Hầu hết các dòng Ipad hiện nay đều có khả năng tương thích cao và dễ dàng kết nối với hầu hết các dòng bàn phím không dây hiện nay. Vì để việc kết nối diễn ra thuận lợi, bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp để quá trình ghép nối diễn ra nhanh chóng.

Logitech K480 bàn phím không dây dành cho Ipad

Logitech K480 là một trong những bàn phím không dây Logitech cho phép kết nối đồng thời cùng lúc đến 3 thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác nhau hoặc cùng 1 hệ điều hành.. Nếu bạn muốn dùng với iPad, bạn chỉ việc xoay nút trên bàn phím và cứ như thế cho 2 thiết bị còn lại cùng công nghệ Bluetooth giúp bạn có thể kết nối với các thiết bị nhanh chóng và ổn định.
  • Sử dụng pin AA cho thời gian sử dụng lên đến 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ khay gắn thiết bị có thể dễ dàng thao tác và sử dụng tiện lợi hơn.
  • Các ký tự được khắc laser cho độ bền cao và rõ nét giúp cho người dùng dễ đọc hơn.
  • Layout thiết kế phù hợp cho các hệ điều hành Window, MAC và cả Android.
  • Khoảng cách kết nối: Tối đa lên đến 10m.
  • Trọng lượng nhẹ cùng kích thước nhỏ gọn dễ dàng sử dụng ở bất kỳ nơi đâu.

Tổng kết

Với những thông tin về Logitech K480 bàn phím không dây chất lượng dành cho ipad và cách kết nối bàn phím với ipad. Hy vọng sẽ giúp bạn có được trải nghiệm thú vị trên chiếc iPad nhằm nâng cao hiệu quả và làm việc một cách thoải mái.

Và để lựa chọn cho mình những dòng bàn phím đảm bảo chất lượng giá cả phải chăng. Bạn có thể tham khảo tại GEARVN để đảm bảo sản phẩm được mua là hàng chính hãng. Hiện sản tất cả các dòng bàn phím, chuột không dây từ các hãng sản xuất uy tín đều đã có mặt trên kệ cửa hàng hãy đến và trải nghiệm nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

0 comments:

Post a Comment