Monday, May 10, 2021

Hướng dẫn khắc phục những lỗi phổ biến trên bàn phím cơ

 Sử dụng bàn phím cơ để chơi game, làm việc luôn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh cảm giác bấm êm tay, sử dụng nhiều giờ không gây mỏi cùng tiếng click click,...Nhưng nếu như thế nào khi trong quá trình sử dụng bạn gặp một số lỗi như liệt bàn phím, chữ nhảy lọ xạ và không còn nghe tiếng switch?

Dưới đây là một số mẹo khắc phục những lỗi phổ biến trên bàn phím cơ một cách an toàn những vô cùng hiệu quả. Và tôi sẽ "bật mí" với bạn một trong những địa chỉ sửa bàn phím cơ chất lượng giá rẻ nhất hiện nay đấy nhé.

Hướng dẫn khắc phục những lỗi phổ biến trên bàn phím cơ 

Trong quá trình sử dụng máy tính chắc hẳn sẽ có những lúc bạn gặp phải tình trạng lỗi bàn phím máy tính, khi bạn muốn gõ một ký tự nhưng nó lại hiện ra một ký tự khác, gõ chữ sai số lại thành chữ cái hoặc chữ thành số,… Lúc ấy bạn chỉ muốn vứt ngay chiếc bàn phím đi để thay bàn phím khác. 


Lỗi liệt bàn phím

Biểu hiện: bàn phím lúc nhấn được lúc không.
Nguyên nhân: Các nút bấm bị bám bụi, hoặc dùng máy tính làm việc trong môi trường ẩm ướt khiến các mối tiếp xúc bị oxy hoá….

Lỗi bị chạm phím

Biểu hiện: Đang đánh máy thì phím tự chạy, không nhấn được phím khác.
Nguyên nhân: Kẹt phím, chạm mạch bàn phím.

Lỗi bàn phím không có tác dụng khi nhấn

Biểu hiện: Bàn phím không có tác dụng gì khi nhấn phím. Trong win không sử dụng được nhưng vào Bios thì dùng được.
Nguyên nhân: Bàn phím bị khóa, lỗi win, lỏng dây nối từ bàn phím đến main, đứt dây bàn phím nhưng đối với một số dòng bàn phím không dây nguyên nhân có thể do pin hoặc đường truyền.

Lỗi chữ nhảy loạn xạ

Biểu hiện: Khi nhấn chữ này thì hiện ra chữ khác. Ví dụ nhấn phím d thì lại nhảy phím e, f…
Nguyên nhân: Lỗi phần mềm, lỗi main….

Lỗi hư 1 số nút

Biểu hiện: Gãy, hư một vài nút nhấn
Nguyên nhân: Va chạm, dùng quá mạnh tay, sử dụng quá nhiều…..

Có những lỗi bàn phím, bạn có thể tự xem hướng dẫn và làm theo những chỉ dẫn trên mạng là có thể giải quyết được. Do đó, điều quan trọng hơn hết bạn cần chọn đúng địa chỉ để được cung cấp dịch vụ sửa bàn phím cơ uy tín chất lượng.

Địa chỉ khắc phục những lỗi phổ biến trên bàn phím chất lượng uy tín

Để tìm được một địa chỉ sửa chuột máy tính, bàn phím hoặc các dòng sản phẩm gaming gear chất lượng là điều không hề dễ dàng. Một trong những địa chỉ chúng tôi gợi ý đến bạn để trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng - phục hồi các dòng sản phẩm bàn phím, tai nghe và chuột chơi game chính là tại RightFix.

Dịch vụ sửa bàn phím cơ chuyên nghiệp tận tâm

4 lý do nên chọn sửa bàn phím cơ tại RightFix.

  1. Sửa chữa bằng cái tâm, sửa đúng lỗi, thay đúng linh kiện, báo đúng giá.
  2. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng linh kiện chất lượng cao, phù hợp nhất cho bàn phím của bạn.
  3. Sửa chữa siêu tốc lấy ngay. Quá trình sửa chữa bàn phím luôn tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt và vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.
  4. Chế độ ưu đãi, hậu mãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Với các lỗi nghiêm trọng, buộc phải thay bàn phím mới, khách hàng sẽ được hỗ trợ với giá cả ưu đãi.

Tổng kết

Cùng với một số mẹo khắc phục những lỗi phổ biến trên bàn phím cơ trên đây, tôi hy vọng bạn có thể xử lý tình trạng mình đang gặp phải. Đồng thời, nếu bạn đang tìm cho mình một dịch vụ sửa chữa bàn phím ưng ý thì đừng bỏ qua gợi ý từ chúng tôi nhé

0 comments:

Post a Comment