Wednesday, September 15, 2021

Hướng dẫn cài đặt tiếng việt cho loa thông minh

Loa thông minh là một những dòng sản phẩm loa không dây được kết nối thông qua wifi hoặc bluetooth, loa sử dụng thiết bị kích hoạt riêng của hãng hoặc điều khiển bằng trợ lý ảo như Siri, Alexa, Google… để giúp bạn thực hiện các yêu cầu đặt ra và có thể điều khiển bằng giọng nói.

Bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt tiếng Việt cho loa thông minh trên Google Home. Cùng mình theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách cài đặt tiếng việt loa thông minh Google home

Loa thông minh Google Home là loại loa có hình dáng thon dài, đỉnh dốc nghiêng nhẹ mang đến sự cân đối, trông bắt mắt và hài hoà. Loa Google Home là một trong những thiết bị nhà thông minh có thể lấy nhạc từ các nền tảng nổi tiếng như Spotify, YouTube, SoundCloud và Deezer. Vì hầu hết các dòng thiết bị, sản phẩm thông minh đều hỗ trợ kết nối với trợ lý ảo thông như camera điều khiển bằng trợ lý ảo, đèn tích hợp trợ lý ảo,…


Để cài đặt tiếng việt cho loa thông minh Google Home thường có những bước như sau:
  • Bước 1: Nếu trước đó đã cài đặt bằng tiếng Anh thì việc đầu tiên cần làm là gỡ bỏ loa Google Home ra khỏi ứng dụng Google Home. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Home trên điện thoại lên, sau đó click vào “biểu tượng loa Google Home” -> Chọn “Xoá thiết bị” -> Chọn “Xoá”.
  • Bước 2: Trước khi tích hợp loa thông minh vào Google Home thì bạn hãy khai báo ngôn ngữ cho Google Home. Cụ thể, ở ứng dụng Google Home chọn biểu tượng “bánh răng”, sau đó chọn “truỳ chọn cài đặt khác” rồi chọn tab “trợ lý” và chọn “Ngôn ngữ”. Mặc định của ứng dụng là ngôn ngữ tiếng Anh, bạn tìm chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt (Việt Nam) rồi click chọn “Thêm ngôn ngữ” là xong.
  • Bước 3: Thêm loa thông minh vào ứng dụng Google Home. Sau khi khai báo ngôn ngữ xong, bạn chỉ cần add loa Google Home vào lại ứng dụng. Ở ngay trang đầu của ứng dụng bạn sẽ thấy biểu tượng loa Google Home và click vào dòng chữ “Liên kết tài khoản” và chọn phòng bạn muốn thêm loa vào. Việc còn lại của bạn là cứ nhấn các nút “tiếp theo”; “tôi đồng ý” và điền thông tin cần thiết (nếu có).
Sau khi cài đặt xong, bạn hãy rút nguồn của loa thông minh Google Home ra và cắm lại để loa khởi động. Sau đó mở ứng dụng và điều khiển bằng tiếng Việt thử xem thế nào nhé! Hoặc khi tham khảo và chọn mua các dòng loa thông minh bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ cài đặt, quá trình sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Nên mua loa thông minh Google home không ?

Loa thông minh hiện này đang được nhiều người lựa chọn để sử dụng với mục đích nghe nhạc, nghe radio, phát tin tức, nhắc nhở công việc, báo thức hoặc tìm kiếm thông tin. Thời gian gần đây, loa thông minh còn được sử dụng để nhắn tin, nhận cuộc gọi hoặc kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh khác trong nhà như điều hoà, đèn thông minh…

Cùng với đó, loa này còn cho phép kết nối Bluetooth đến Google Home và có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant. Quan trọng hơn, loa này mang lại trải nghiệm âm thanh khá tuyệt vời. Tuy nhiên, khi cài đặt loa thông minh Google Home, thường để chế độ mặc định ngôn ngữ là tiếng Anh khiến nhiều người gặp rắc rối khi điều khiển.

Mua loa thông minh Google home ở đâu giá rẻ?

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình sản phẩm thiết bị thông minh như đèn, camera hoặc loa thông minh. Hãy nhanh chân đến ngay Restore một trong những địa chỉ phân phối các thiết bị nhà thông minh số 1 tại HCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho ngôi nhà của bạn những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá thành vô cùng hợp lý.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu các dòng sản phẩm, hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Sản phẩm đảm bảo chính hãng có tem chống hàng giả.
  • Xuất hoá đơn theo yêu cầu từ khách hàng, giá cả các dòng loa thông minh cạnh tranh.
  • Chế độ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Khách hàng được tham quan và trải nghiệm trực tiếp các dòng sản phẩm mình đang cần tìm
Trên đây là một vài hướng dẫn cài đặt tiếng Việt cho loa thông minh Google Home, nếu theo hướng dẫn mà vẫn không thể cài đặt tiếng Việt, thì có thể nhắn về Restore để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé! Hi vọng những thông tin trên giúp ích trong cuộc sống của bạn.

0 comments:

Post a Comment