Sunday, February 13, 2022

Lựa chọn bàn phím cơ giá rẻ sao cho hợp lý

Bàn phím cơ là sản phẩm hỗ trợ bạn trong mọi công việc hằng ngày. Một trong những ưu điểm mà một chiếc bàn phím cơ mang lại là cảm giác gõ mới lạ, độ nảy phím ổn định, mẫu mã đa dạng, hơn nữa là bạn có thể tùy ý custom theo sở thích. Vậy làm sao để sở hữu một sản phẩm bàn phím cơ giá rẻ chất lượng giữa rất nhiều lựa chọn ngoài kia. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đấy!
GEARVN Lựa chọn bàn phím cơ giá rẻ sao cho hợp lý

Giá

Trước tiên phải nói đến khi sở hữu bàn phím cơ giá rẻ đó là phân khúc giá trên thị trường. Không phải bàn phím cơ nào cũng có giá thành cao và cũng không phải giá rẻ sẽ không mua được sản phẩm chất lượng.
Một số sản phẩm bàn phím cơ dưới 1 triệu:
  • Bàn phím cơ E-DRA EK384
  • Bàn phím DareU EK87 Pink White
  • Bàn phím Fuhlen Destroyer Black
GEARVN Lựa chọn bàn phím cơ giá rẻ sao cho hợp lý
Một số sản phẩm bàn phím cơ giá dưới 500k:
  • Bàn phím Gaming DareU EK87- Black Multi-LED
  • Bàn phím Rapoo V500 Alloy
  • Bàn phím gaming HAVIT KB866L
GEARVN Lựa chọn bàn phím cơ giá rẻ sao cho hợp lý

Kiểu dáng

Tùy vào mục đích sử dụng và sở thích của người tiêu dùng mà có nhiều kiểu dáng thiết kế bàn phím cơ khác nhau. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng bàn phím để đánh máy, nhập liệu số thì một chiếc bàn phím cơ Fullsize là lựa chọn lý tưởng. Nó mang lại không gian gõ phím thoải mái hơn, đồng thời hỗ trợ đầy đủ phím numpad cho quá trình làm việc và thao tác được nhanh và chính xác nhất có thể.


GEARVN Lựa chọn bàn phím cơ giá rẻ sao cho hợp lý
Nếu bạn chỉ sử dụng để đánh máy và không dùng nhiều đến phím số hoặc chơi game thì bàn phím TKL là lựa chọn thích hợp. Thiết kế nhỏ gọn hơn kiểu dáng Fullsize tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng trong việc di chuyển đi bất cứ đâu. Ngoài ra còn rút ngắn khoảng cách cho mỗi lần thao tác chuột cùng bàn phím.
GEARVN Lựa chọn bàn phím cơ giá rẻ sao cho hợp lý

Kết nối

Kết nối bàn phím cũng là một trong những điều quan trọng cần lưu ý trong việc đưa ra quyết định mua bàn phím cơ. Kết nối đơn giản nhất mà mọi người thường thấy đó là kết nối bằng dây. Đây là kiểu kết nối phổ biến với rất nhiều linh kiện máy tính. Để làm gọn hơn không gian dọn dẹp khi không sử dụng, một số thương hiệu đã thiết kế kiểu bàn phím có dây dễ dàng tháo rời cho sản phẩm bàn phím của họ.

GEARVN Lựa chọn bàn phím cơ giá rẻ sao cho hợp lý

Nếu chán ghét với kết nối đơn thuần như trên, thì hãy chọn ngay những chiếc bàn phím không dây hiện đại. Công nghệ ngày càng phát triển, kỹ thuật ngày càng tiên tiến thì việc sử dụng những thiết bị công nghệ cũng phải được nâng tầm như bàn phím Bluetooth, bàn phím Wireless hoặc các dòng bàn phím giả cơ. Đường truyền tín hiệu luôn được đảm bảo chắc chắn cho mọi thao tác khi đánh máy hay tham chiến game đầy căng thẳng.
GEARVN Lựa chọn bàn phím cơ giá rẻ sao cho hợp lý

Kết luận

Bài viết trên chia sẻ một số lưu ý giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm một chiếc bàn phím cơ đồng hành giá rẻ. Đến GEARVN để xem thêm nhiều sản phẩm đa dạng khác nhé!

0 comments:

Post a Comment