Monday, February 21, 2022

Top 3 bàn phím cơ đáng mua nhất đầu năm 2022

 Bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn phím cơ chất lượng cho công việc và giải trí hằng ngày nhưng trên thị trường lại có quá nhiều lựa chọn. Hãy để bài viết dưới đây gợi ý cho bạn những chiếc bàn phím cơ đáng mua nhất vào đầu năm 2022 này nhé!

Phân khúc giá rẻ

Xếp hạng đầu tiên trong danh sách này là dòng bàn phím Akko ASA. Với 2 loại kích thước bàn phím như 98 phím và 84 phím để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu gõ. Nằm trong phần khúc bàn phím cơ giá rẻ đáng mua được trang bị tính năng Hotswap hỗ trợ thay nhanh switch, có lót foam tiêu âm cho âm thanh và cảm giác gõ tốt hơn. Có các loại switch để bạn có thể chọn như: Ocean Blue, Rose Red, Match green. Keycap được làm bằng nhựa PBT cứng cáp cùng công nghệ in Double-shot siêu bền bỉ. Sử dụng profile ASA có độ cao vừa phải, bề mặt phím rộng rãi để các đầu ngón tay lướt tốt hơn. Ngoài ra kết nối của sản phầm dòng bàn phím cơ Akko ASA này là dây type - C dễ dàng tháo rời cho việc di chuyển hay làm gọn không gian làm việc khi không sử dụng.

GEARVN Top 3 bàn phím cơ đáng đồng tiền nhất đầu năm 2022

Phân khúc tầm trung

FL-Esports FL980CP nằm trong phần khúc bàn phím cơ tầm trung đáng sở hữu với layout là 98 phím. Vì sử dụng switch KAILH Box nên việc gặp rung lắc trong hành trính nhấn phím sẽ hoàn toàn bị loại bỏ. Có 2 màu để bạn có thể đưa ra lựa chọn là Red và White, đồng thời hỗ trợ Hotswap cho việc thay switch dễ dàng. Keycap tương tự với dòng phím Akko ASA cũng được làm bằng chất liệu PBT Double-shot chắc chắn, sử dụng profile Cherry phổ biến dễ làm quen. Đầu dây kết nối type - C rời hỗ trợ cả Windowns và Mac tiện lợi không kém gì những chiếc bàn phím không dây. Sản phẩm này sẽ phù hợp nếu như bạn thật sự quan tâm đến cảm giác gõ, ngoài ra còn hỗ các phím Macro để quá trình sử dụng thuận lợi hơn. Đèn RGB cũng là một điểm cộng thu hút cho những bạn mong muốn một chiếc bàn phím cơ rực rỡ.

GEARVN Top 3 bàn phím cơ đáng đồng tiền nhất đầu năm 2022

Phân khúc cao cấp

Leopold FC650M DS là dòng bàn phím cơ tốt nhất với mức giá cao hơn 2 dòng sản phẩm ở trên. Được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng cảm giác nhấn mang lại vô cùng hoàn hảo. Sử dụng switch Cherry MX nổi tiếng kết hợp cùng foam tiêu âm được lót sẵn cho những lần thao tác cực thích. Keycap cũng được đầu tư từ chất liệu siêu bền theo thời gian là PBT Double-shot và vẫn giữ kiểu Low profile đặc trưng từ thương hiệu Leopold. Phím Spacebar được chia làm đôi thay vì là phím dài như các sản phẩm bàn phím cơ khác cho những lần nhấn phím được chính xác và chắc chắn hơn. Chiếu nghỉ tay nhỏ còn hỗ trợ tư thế tay tốt hơn cho bạn trong việc đánh văn bản liên tục.

GEARVN Top 3 bàn phím cơ đáng đồng tiền nhất đầu năm 2022

Kết luận

Vậy là bạn đã tìm hiểu xong top 3 bàn phím cơ đáng mua nhất đầu năm 2022. Mong rằng thông tin này giúp bạn tìm được một chiếc bàn phím cơ hoàn hảo cho công việc và giải trí hằng ngày.

0 comments:

Post a Comment