Saturday, May 7, 2022

Đánh giá nhanh màn hình Samsung M8

Đánh giá nhanh màn hình Samsung M8


Màn hình Samsung M8 thuộc dòng màn hình thông minh với kích thước 32 inch và độ phân giải 4K. Bốn màu sắc hiện có gồm có trắng, xanh, xanh lá và hồng với mức giá khởi điểm có thể rơi vào khoảng 16 triệu đồng. Ông lớn công nghệ xứ củ sâm đã có đề cập đến màn hình máy tính Samsung M8 tại CES 2022 nhưng chưa đưa ra mức giá cụ thể cũng như chưa xác nhận ngày ra mắt. Nhưng đừng lo, bạn có thể đặt trước siêu phẩm này nếu thấy thích nhé.Từ kiểu thiết kế mỏng, gọn cho đến màu sắc đa dạng, màn hình máy tính Samsung M8 được nhiều người nhận xét có nhiều nét tương đồng với iMac M1 của nhà Apple. Nhưng nếu so sánh với nhiều sản phẩm của nhà táo thì M8 có vẻ dễ tiếp cận hơn với người dùng.

Màn hình có thể vận hành trôi chảy các ứng dụng phổ biến như Apple TV Plus, Netflix, Disney Plus.Màn hình cũng được tích hợp loa xịn sò và được hỗ trợ công nghệ HDR10+ cung cấp hình ảnh hiển thị sắc nét, đẹp mắt. Bạn cũng có thể dùng Google Duo để thực hiện video call hay tham gia cuộc họp trực tuyến thông qua camera tích hợp đi kèm. Hãng cho biết camera được tích hợp đầy đủ chức năng của ứng dụng zoom và có thể nhận diện khuôn mặt. Bạn cũng có thể vận hành Microsoft 365 trên màn hình thông minh dễ dàng khi kết nối chuột và bàn phím. Và tất nhiên, Samsung M8 cho phép bạn điều khiển màn hình gián tiếp thông qua Bixby, Alexa hoặc Google Assistant.Ở nhiều góc độ, màn hình Samsung M8 trông giống như một TV thông minh thu nhỏ hơn là một màn hình máy tính thông minh. Tuy không được tặng kèm treo tường VESA nhưng chân đế trên màn hình Samsung M8 cho phép bạn điều chỉnh chiều cao và hỗ trợ xoay màn hình. Bạn có thể điều chỉnh màn hình lên xuống thoải mái để có được góc nhìn phù hợp nhất.

Đối với những tín đồ Apple thì những tính năng này trên màn hình Samsung M8 có thể vẫn chưa đủ đỉnh. Thành thật mà nói, chúng ta vẫn chưa thể tận mắt chứng kiến hay sử dụng màn hình Samsung M8 nên vẫn chưa thể có kết luận chính xác về điều gì. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc màn hình thời thượng, sang trọng và tích hợp đầy đủ tính năng thì màn hình Samsung M8 sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

0 comments:

Post a Comment