Monday, September 12, 2022

Đánh giá Galaxy Buds 2 Pro: Âm thanh lớn trong thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Để tiếp nối thành công của Galaxy Buds Pro, Samsung đã tiếp tục cho ra dòng tai nghe thế hệ mới Galaxy Buds 2 Pro với chất âm đỉnh cao, hiệu năng được cải tiếng rất nhiều so với thế hệ trước.

Samsung là một trong những hãng chuyên mang đến thị trường tai nghe những dòng sản phẩm vô cùng chất lượng với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng nhiều hiệu năng đỉnh cao đã được hàng triệu người dùng đánh giá cao. Tiếp nối những thành công đó, hãng tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Buds 2 Pro.

Ưu và nhược điểm trên Galaxy Buds 2 Pro

Các bạn có đồng ý với tôi rằng, các dòng sản phẩm không dây từ bàn phím, chuột máy tính cho đến tai nghe đều rất tiện lợi. Bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu để nâng cao chất lượng học tập, làm việc và giải trí. Samsung có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất tai nghe không dây, nhưng bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Và đây chính là ưu và nhược điểm trên Galaxy Buds 2 Pro mà mình cảm nhận được sau khi được trải nghiệm.

Đánh giá Galaxy Buds 2 Pro: Âm thanh lớn trong thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Ưu điểm

 • Âm thanh tuyệt vời
 • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp hơn thiết kế trước đó.
 • ANC được cải thiện

Khuyết điểm

 • Các tính năng độc quyền của Samsung
 • Tuổi thọ pin
 • Chất lượng cuộc gọi
 • Điều khiển cảm ứng làm cho việc điều chỉnh phù hợp trở nên phức tạp

Đánh giá chi tiết Galaxy Buds 2 Pro

Samsung đã bổ sung một lỗ thông hơi ở bên trong mỗi tai nghe để giúp giảm áp lực

Thiết kế

Nhìn chung, Galaxy Buds 2 Pro có thiết kế khá giống với Buds Pro năm ngoái, nhưng có một vài thay đổi đáng chú ý. Đầu tiên, mẫu mới này nhỏ hơn 15% so với phiên bản 2021, chúng vừa vặn hơn với tai và thoải mái hơn khi sử dụng trong thời gian dài. 
Hơn nữa, Samsung đã bổ sung một lỗ thông hơi ở bên trong mỗi tai nghe để giúp giảm áp lực. Tất nhiên, tầm vóc nhỏ bé có nghĩa là chúng nằm gọn trong tai bạn, chỉ để lại rất ít chìa ra khỏi đầu bạn. Đó là thiết kế mà Samsung đã áp dụng từ rất sớm cho tai nghe nhét tai của mình và các mô hình tiếp theo đã tiếp tục trở nên mảnh mai một cách hài lòng.
Galaxy Buds 2 Pro có một lớp phủ mờ cảm ứng mềm mại, các nút bấm được bố trí trên tai nghe để bạn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng. 
 • Chạm một lần nhấn để phát / tạm dừng, 
 • Nhấn đúp để bỏ qua phía trước
 • Nhấn ba lần để quay lại và cử chỉ chạm và giữ có thể tùy chỉnh. 
 • Nhấn và giữ đó có thể được sử dụng để thay đổi các điều khiển tiếng ồn - ANC / âm thanh xung quanh, ANC / tắt hoặc âm thanh xung quanh / tắt - hoặc để gọi Bixby, kích hoạt Spotify hoặc điều khiển âm lượng (giảm ở bên trái, lên ở bên phải). 

Phần mềm và tính năng

Giống như các tai nghe nhét tai trước đây của Samsung, tất cả các tính năng và cài đặt cho Galaxy Buds 2 Pro đều có thể truy cập được thông qua ứng dụng Galaxy Wearable trên thiết bị Android. 

Bên trong ứng dụng, bạn sẽ nhận được phần trăm pin cho cả tai nghe và vỏ ngay trên đầu. Màn hình chính cũng cho phép bạn truy cập vào các điều khiển tiếng ồn, vì vậy bạn có thể xem chế độ nào đang hoạt động (ANC, tắt hoặc âm thanh xung quanh) và thực hiện thay đổi với phần mềm nếu cần. 

Ngay bên dưới, có các tùy chọn để bật / tắt Phát hiện giọng nói, âm thanh 360, điều khiển cảm ứng và tìm tai nghe bị mất. Nhận diện giọng nói là tính năng mới của Samsung có thể biết khi nào bạn đang nói và tự động kích hoạt âm thanh xung quanh đồng thời giảm âm lượng âm thanh để trò chuyện nhanh chóng.

Chất lượng âm thanh

Những dòng tai nghe Samsung đều mang đến cho người dùng những trải vô cùng chất lượng với thiết kế nhỏ gọn


Những dòng tai nghe Samsung đều mang đến cho người dùng những trải vô cùng chất lượng với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng nhiều hiệu năng đỉnh cao đã được hàng triệu người dùng đánh giá cao. Chất âm của Buds 2 Pro được Samsung cải tiến rất tốt, với dải bass chắc chắn hơn, và dải mid và treble hài hòa, cân bằng. Kết hợp với thiết kế kiểu tai nghe nhét tai (in ear), sản phẩm có thể khử tiếng ồn chủ động (ANC) một cách hiệu quả.
Đặc biệt, có nguồn tin cho rằng Galaxy Buds Pro thế hệ mới trang bị cảm biến nhiệt độ cơ thể. Nếu điều này trở thành sự thật, thì sản phẩm không chỉ mang lại chất âm hoàn hảo, mà còn có công nghệ hỗ trợ kiểm tra sức khỏe cho bạn.
Thiết bị sở hữu loa 2 hai chiều, với một loa trầm và một loa tweeter, giúp người dùng trải nghiệm đa dạng thể loại nhạc, với chất âm hòa quyện với nhau.
Nếu bạn thường xuyên có cuộc gọi quan trọng, thì bạn vẫn có thể sử dụng Galaxy Buds 2 Pro để đàm thoại rõ ràng, nhờ vào công nghệ Micro SNR, kết hợp ANC và Ambient Sound giúp loại bỏ tạp âm môi trường xung quanh, ghi âm giọng nói người sử dụng tốt hơn.

Bạn nghĩ sao về dòng tai nghe nhét tai mới nhất của Samsung ? Liệu Galaxy Buds 2 Pro có đủ sức để cạnh tranh nhiều dòng tai nghe của Apple hoặc những ông lớn khác ? Hãy cho mình biết ý kiến cá nhân của các bạn về dòng sản phẩm này nhé!

0 comments:

Post a Comment