Wednesday, June 14, 2023

Cách cập nhật Driver sửa lỗi bàn phím không gõ được

Bạn đang tìm cách cập nhật Driver sửa lỗi bàn phím không gõ được tại nhà khi gặp phải những rắc rối khi chơi game, làm việc,...

Khi bạn gặp phải vấn đề bàn phím không gõ được chữ, bạn có thể tìm thấy giải pháp từ những thông tin dưới đây và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi bàn phím không gõ được chữ chi tiết và đơn giản. 

Sửa lỗi bàn phím cơ không gõ được khó không?Việc sửa bàn phím cơ gặp tình trạng không gõ được vô cùng đơn giản, nếu chỉ lỗi do phần mềm hoặc do lỗi cổng kết nối. Nhưng nếu gặp tình trạng bàn phím bị đổ nước hoặc va đạp sau đó không gõ được thì bạn chỉ có thể mang đến những địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục. Vậy sửa lỗi bàn phím không gõ được tại nhà như thế nào?

Cách cập nhật Driver sửa lỗi bàn phím không gõ được

Có rất nhiều cách có thể sửa lỗi bàn phím không gõ được, bàn phím nhảy loạn chữ,....Và một trong những cách hiệu quả nhất chính là cập nhật lại Driver bàn phím.

  • Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng Start và chọn Device Manager
  • Bước 2: Chọn vào Keyboard, sau đó nhấp chuột phải vào trình điều khiển để chọn Uninstall device.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện xong, hãy khởi động lại máy tính. Khi đó, Windows sẽ tự động cài đặt lại trình điều khiển cho bàn phím của bạn.

Sau quá trình cập nhật lại Driver mới cho bàn phím, bạn hãy kiểm tra bàn phím đã hoạt động ổn định không. Nếu quá trình nhập liệu không thành công, đừng cảm thấy bực bội. 

Nhưng đừng lo lắng, bạn không phải là người duy nhất gặp phải lỗi bàn phím không gõ được và rất nhiều người dùng laptop, PC đã gặp phải lỗi tương tự. Tùy vào từng nguyên nhân bạn sẽ có những hướng xử lý khác nhau. Chúc bạn thực hiện thành công!

0 comments:

Post a Comment