Tuesday, July 4, 2023

Cách tìm tai nghe bluetooth bị mất

Bạn đã biết cách tìm tai nghe bluetooth bị mất chưa? Khi sử dụng tai nghe không dây không thể tránh được tình trạng tai nghe bị rớt khi di chuyển, hoạt động. Đặc biệt đối với nhóm đối tượng đang di chuyển trên đường, tập luyện thể thao. Vậy hãy cùng Thaoluantainghe tìm tai nghe cùng nhau qua một số chia sẻ dưới đây nhé!

Cách tìm tai nghe bluetooth bị mất

Để tìm được tai nghe không dây bị rớt mất bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ hoặc nhiều tính năng khác nhau trên điện thoại của mình. Sau đây là một số cách mình đã áp dụng để tìm tai nghe Bluetooth bị rớt.

Cách tìm tai nghe bluetooth bị mất

Tải về và cài đặt ứng dụng Air Tracker – Bluetooth để tìm tai nghe là cách đơn giản nhất bạn không nên bỏ qua. Được biết là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ quản lý các kết nối Bluetooth trên smartphone chạy hệ điều hành IOS và cả Android.
  1. Tải và cài đặt Air Tracker trên kho ứng dụng.
  2. Bật chế độ Bluetooth trên điện thoại và cấp quyền cho ứng dụng.
  3. Mở chế độ định vị và cấp quyền hoạt động trên điện thoại.
  4. Bắt đầu quét để nhận biết các thiết bị có trong phạm vi ở gần thông qua hai bước là Unit of Measurement. Tiếp đến, Hide Unknown Devices.

Tạm kết

Phần mềm Air Tracker sẽ giúp bạn xác định khoảng cách từ điện thoại thông minh tới thiết bị tai nghe bị mất trong phạm vi gần, áp dụng cho cả trường hợp mất một bên tai và mất hai bên tai. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Find My để tìm tai nghe Airpods hoặc Galaxy Wearable để tìm tai nghe Galaxy Buds.0 comments:

Post a Comment